2 năm gần đây các nhà đầu tư thường hay nghe cụm từ “Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0”, vậy ai trong chúng ta có thể tự tin là mình hiểu hết được trong “Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0” này bao gồm những lĩnh vực gì? Vâng đó chính là: Chuỗi khối (Blockchain), Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối – Internet of things (IOT) và dữ liệu lớn (Big Data). Trong đó được nhắc đến nhiều nhất là Blockchain.
Rất nhiều tổ chức họ đã đưa ra nhận định và tầm nhìn về Blockchain sẽ mạnh mẽ, thay đổi các ngành nghề và thay đổi những lĩnh vực khác nhau giống như trong quá khứ khi Internet ra đời (tầm cỡ Blockchain được ví ngang như Internet). Khi Internet ra đời rất nhiều thứ thay đổi và giờ Blockchain cũng vậy. Trước hay sau, sớm hay muộn gì chúng ta cũng cần hiểu sâu về Blockchain.
Cơ duyên ATM Academy biết đến Blockchain là từ việc ATM biết đến đồng tiền mã hóa – Bitcoin (BTC). Khi ATM bắt đầu tìm hiểu BTC thì mới biết được à thì ra đằng sau BTC đó là Công nghệ Blockchain và BTC nó có giá trị như vậy, tăng trưởng nhanh như vậy vì nó được sở hữu Công nghệ Blockchain.
Trong thời gian gần đây rất nhiều người được đổi đời nhờ BTC thậm chí là nắm trong tay nhiều triệu $ bởi đơn giản vì họ nắm bắt được thông tin sớm hơn những người khác về các đồng tiền mã hóa đặc biệt là BTC.

Dự án đáng đầu tư nhất năm 2019_ Dự án DAB Banking. Đây là dự án về một đồng tiền ảo được tạo ra dựa trên nền tảng Blockchain. Có lẽ, nhắc đến công nghệ chuỗi khối Blockchain thì mọi người ai cũng sẽ nhắc đến Bitcoin, đồng tiền ảo đáng để đầu tư và các nhà đầu tư luôn muốn sở hữu cho mình chỉ cần là vài Bitcoin ( 1 Bit khoảng 10.000USD).

Đồng DAB được tạo ra dựa trên nền tảng 100% Blockchain tương tự như Bitcoin và đảm bảo AN TOÀN và đem lại LỢI NHUẬN cho nhà đầu tư.

Vậy ở DABANKING  có những gì? Có đáp ứng được yêu cầu của các NĐT? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *