1. DAB được khai thác theo thuật toán học POC – bằng chứng đóng góp:
– Thuật toán này giúp tạo ra 1 điều hết sức công bằng và tuyệt vời, nó làm cho Nhà phát triển và NĐT có sự công bằng giống nhau. NĐT và Nhà phát triển đều phải bỏ tiền vào Quỹ bảo chứng (QBC) thì đồng DAB mới được tạo ra, góp nhiều được nhiều, góp ít được ít. Chỉ có 1 cách duy nhất để tạo ra được đồng DAB đó là đóng góp vào QBC. Kể cả Nhà phát triển muốn có được đồng DAB thì cũng phải bỏ tiền vào.
– Bao nhiêu NĐT đã từng đầu tư vào những đồng Crypto có thể ngay lập tức hoặc trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng đã có hàng chục triệu, thậm chí là hàng trăm triệu và nhiều nữa các đồng Crypto được bán ra thị trường. Như vậy nó sẽ tạo ra sự không công bằng bởi vì những thuật toán tạo ra nhiều đồng mã hóa như vậy thì ông chủ sẽ là người nắm giữ nhiều đồng coin nhất. Chúng ta mua được bao nhiêu thì cũng chỉ là 1 số lượng rất bé thôi. Từ đó những Nhà phát triển có thể thao túng được giá và cuộc chơi.

2. Dùng đồng DAB để rút ETH trong QBC:
– Đây là điều cực kì quan trọng và làm chúng ta hoàn toàn yên tâm. Bởi vì giả sử sau này DAB được bán trên các sàn mà không 1 ai mua giống như các đồng Crypto khác thì chúng ta vẫn có thể rút được tiền trong QBC bởi vì tất cả số tiền của các NĐT đều nằm trong QBC.
– Những người sở hữu DAB giống như việc chúng ta đang sở hữu 1 chiếc “chìa khóa” và có “chìa khóa” rồi chúng ta có thể mở QBC ra để lấy lại tiền của mình.
– Vậy câu hỏi được đặt ra là: “Ai sẽ là người quản lý QBC?” Câu trả lời là Cộng đồng → Có DAB sẽ rút ra được – Đây là cách duy nhất bởi vì nó được bảo vệ bởi Smart Contract (Hợp đồng thông minh).

3. Cơ chế đốt DAB:
– Thế nào gọi là đốt? Khi chúng ta dùng đồng DAB để SWAP vào QBC rút về ETH thì ngay lập tức những đồng DAB đó sẽ được đốt ngay, chính thức mất khỏi thị trường và sẽ được ghi nhận ngay trên Blockchain, bất cứ ai đề có thể kiểm tra được lịch sử này. Điều này sẽ khiến DAB còn lại ngày càng trở nên khan hiếm vì khi chúng ta Swap ETH hoặc chúng ta dùng chính đồng DAB để kích hoạt gói đầu tư mới hoặc chúng ta chơi game thì ngay lập tức nó sẽ bị đốt ngay. Có thể nói hiện tại chúng ta chưa thấy được nhiều đồng Crypto có thể làm được điều này
– Ở những đồng Crypto khác khi chúng ta dùng đồng đó để kích hoạt gói đầu tư thì đồng đó tiếp tục “đi” về Ví của Nhà phát triển → Thị trường và cuộc chơi ngày càng bị thao túng.

4. Độ khó khai thác ngày càng tăng lên → DAB ngày càng trở nên khan hiếm:
– Lúc đầu 1$ là đào được DAB, bây giờ tới 19$ mới đào được → Ngày càng làm DAB khan hiếm và tăng trưởng mạnh mẽ.
– Giá DAB tăng cũng làm độ khó tăng.
+ Những ngày đầu DAB ra đời với giá niêm yết: 0.1$/DAB
+ Đến thời điểm hiện tại (cuối tháng 9/2019) DAB có giá: 0.665$/DAB

5. Lên được nhiều Sàn lớn chỉ trong thời gian ngắn ra mắt (hơn 2 tháng):
– Tradesatoshi.com
– Instanbittex.com
– Forkdelta.app
– Stex.com
– Coinmarketcap.com

6. DAB có hệ sinh thái GAME DAPP:
– DAB đã có hệ sinh thái Game DAPP, game vận hành phi tập trung công nghệ Blockchain nên tạo ra kết quả ngẫu nhiên trung thực giúp người chơi rất dễ thắng.
– Game DAPP sẽ giúp cho:
+ DAB thêm cổng thanh khoản lớn vì: chỉ tính riêng thành viên đang có sẵn là vài nghìn người, mỗi người nạp vài trăm DAB chơi đã sử dụng đi ngay hàng triệu DAB.
+ Game còn là lò đốt DAB rất lớn vì chơi thắng nhận DAB, nhưng nếu thua DAB sẽ bị đốt.
+ Đồng thời game DAPP còn giúp tăng thêm nguồn thu nhập lớn vì cũng có hoa hồng từ hệ thống, có thể anh/chị không chơi nhưng đội nhóm chơi thì anh/chị vẫn có thu nhập bình thường. Thậm chí thu nhập rất lớn vì game được chơi hàng giờ, hàng phút, sáng chơi, chiều chơi, tối chơi, đêm ngủ không được cũng chơi, chơi mọi lúc mọi nơi nên doanh số sẽ là vô cùng nhiều.

7. DAB là coin nền tảng khi DABANKING tạo ra Blockchain riêng:
– Tương lai Thế giới sẽ xoay quanh Internet và Blockchain để tạo ra sự công khai, minh bạch, an toàn và bất biến.
– Những tổ chức đag cung cấp giải pháp quản lý công nghệ Blockchain còn rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay như: Blockchain của BTC, Blockchain ETH, Blockchain TRON, Blockchain EOS… Chính vì vậy mà DABANKING sẽ phát triển Blockchain riêng và khi đó DAB trở thành đồng coin nền tảng trong Blockchain DABANKING. Lúc này DAB sẽ phát triển vô cùng bền vững và tăng trưởng mạnh mẽ vì có hệ sinh thái khổng lồ, cho phép tất cả hệ thống khác được ứng dụng trên nền tảng Blockchain DABANKING vào hoạt động.

8. Giá DAB còn rất thấp, số lượng DAB đang có rất ít → Cơ hội tăng trưởng sẽ rất lớn

9. Nếu DAB không tăng giá vẫn có lãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *